BCG Injection 2 months old baby

#1stimemom #babyfirst #theasianparentph #advicepls Hi po! Sched ni bb ko for BCG nextweek. Matagal ba mawala ang sakit nyan? Ilang turok ba? Ano dapat gawain para maibsan ang sakit ni bb sa BCG injection?

8 Replies

Sa pagkakatanda ko po, tinuturok kaagad si BCG pagkaanak. Warm compress lang momsh tas papainumin mo si baby ng paracetamol para sa pain. Isang turok lang po yun. Dapat po yun magsusugat minsan magnanana pa. minsan after a month depende sa bata. Wag nyu po gagalawin o lalagyan ng kahit ano while nagsusugat sya kase normal lang po yun. Meaning po maganda at tumalab po ang bakuna.

3y ago

.

mabilis lang mawala, baby ko a week after nya ipanganak nagbakuna na sta ng BCG, di naman sya umiyak

don't worry mommy sa bcg hnd nman sya lalagnatin dyan and ang turok nyan ay sa braso..

Hindi po pagkapanganak tinurok ang bcg? Sa experience po namin right after birth

Mommy, pagkapanganak kay baby the hospital gave him his BCG shot na.. 😊

go mommy! kaya mo yan!

warm compress lang po

f