Parang nana sa injection site

Pwde po ba mag tanung kung may naka try ba dito sa nga LO nila na nabukol ung site na napag inject ng bcg ata nya tas may parang nana. E papa check up ko nlng din po ask lng ako if may ganito rin ba nakatry. Thanks

Parang nana sa injection site
3 Replies

ganyan din po sa anak ko, pero hinayaan kopo at yun mabilis nman naging okay at nag hilom. basta wag molang po kulitin o lagyan ng kung ano ano.

1w ago

hindi na mii, hayaan mo pepeklat yan, means buhay yung nainject sa kanya sa braso nya. basta wag molang bubutasin, hayaan mong kusa mabutas at magiging peklat din yan

its an effect from bcg vaccination. hinahayaan lang. you may consult pedia for advice.

1w ago

yes.

normal Lang po Yan mi hayaan mo lang .. Ganyan po talaga ang bcg

1w ago

ibig sabihin Lang Yan effective daw Yung bcg na tinurok