Team September

Mommys nagtataka lang ako. Last week parang bigat na bigat ako sa tyan ko, yung tipong mapapa "urg" ka sa sobrang hirap ng bangon pero ngayon hindi na ako hirap bumangon. Normal lang kaya yung ganon? Malikot naman si Baby.

1 Reply

Depende po kasi momsh sa position ni baby. Ako din ganyan. Minsan parang ang gaan nia, minsan parang bigat na bigat ako. Kung magalaw naman si baby, okay naman yun momsh. Sadyang maluwag luwag pa siguro ang espasyo kaya nakakabaling kung san san.