12weeks preggy

Normal lang po na minsan parang mabigat po yung tyan? 12weeks preggy po. meron po ba dito na nararamdaman po yung ganon na parang sobrang bigat ng tyan?

5 Replies

Opo, yung pag maglalakad kailangan ko alalayan yung part ng tiyan kasi weird ang feeling. Nangyayari po yan sakin lately pag bagong kain or pag madami ako nainom water 🤭

yes po,12 weeks preggy din ako.my time na uneasy ako kc prang ang bigat ng tiyan lalo na pag marami ako nkain..

Same here momsh, ganyan din po nararamdaman ko ngayon. Going to 13 weeks nakami ni baby tomorrow

Same here po Feeling ko minsan may mahuhulog hehe. 12 weeks na tom ♡

yes my, hirap maglakad minsan. para kong penguin 😁

1y ago

same Po Tau sis

Related Articles