worth it ba istop pag breastfeed kay 1 month baby?

Hi mommys so medyo nag sstruggle ako lately, mentally. Ayoko na sabihin details pero basta rinisetahan ako ng psychiatrist ko ng pang depression kaso bawal na ako mag breastfeed dahil dun. Should i stop breastfeeding para mainom ko yung gamot? Kaso that means di na talaga ako makakabreastfeed at all. Or di ko nalang inumin gamot tapos tuloy ko pag bf?

7 Replies

Mas maalagaan mo si baby Kung ayos kana. Mas ok n unahin mo sarili mo ngayon para na rin sa anak mo. . 🙂 Mag pump ka while on meds every 3hrs then dispose para Hindi matuyo Yung milk mo. Mag wide neck na bottle ka n lng Kay baby if mag bobottle feeding kana sa kanya.until maging ok kna.. get well soon.

Hi sis! Much better to get your meds and stop breastfeeding muna. Your baby needs you more . Kaya pagaling po kayo. Always pray lang po magiging ok din po kayo. God bless po and i hope you get better soon :))

In my opinion momsh take nyo po ang gamot nyo para gumaling din kayo. It's okay to give baby a formula dahil may own reason po kayo wag po kayo maguilty ang importante hndi nyo ginugutom si baby.

Hi. I have my maintenance medicines din for my two types of depression prescribed by my Psychiatrist mommy kaya di na rin ako nag bf kay baby at nag switch na ko sa formula. :)

Mas maaalagaan nyo po si baby if magpapagaling kayo. Unahin nyo muna po sarili nyo, sana maging okay lahat. Godbless! Get well soon 😍

Wag ka nalng mag bf sis .. para po gumaling ka

Okay lang naman sis . Stop mo nalang ang bm