Missed period

Hello po. I'm a breastfeeding Mom, nag start po akong mag mix feeding when my baby turned 1 month old. Nagka regla ako that time kasi tuloy tuloy na rin pag papa combi feed ko for almost 1½ month(s) . After 2nd month na nagka period ako, di na ako ulit dinatnan. Possible po bang cause yon ng pagpapa breastfeed nang tuloy tuloy? #missedperiod #breastfeed #breastfeeder

1 Reply

posible naman yun. pero para mapanatag ka din PT ka muna, lalo kung walang family planning.

2mo ago

thank you po, nag try din po ako mag pt last week, 2x po. negative din po ang result