baby weeks!

hello mommys ilang weeks na po baby nyo in your tummy nang nalaman nyong andun na pla sya? ? mine is 8weeks na pala sya nasa tummy ko. ?

227 Replies

4 weeks nung nalaman kong nasa tummy ko na siya... 11 days old na siya ngayon 😍😍

5 weeks and 4 days sis, excited c hubby nung na delay ako kaya un check up agad hehehe

5 weeks po kasi TTC talaga kami, kaya bawat kakaiba sa pakiramdam ko alerto ako haha

sakin 2 weeks natatawa nga yung doctor sakin Bakit maiisip ko mag pa ultrasound .

5y ago

Ang bilis po ng result...

5 weeks pa lang. Normal ang period ko kaya pag nadedelay ng days nagpt na ako agad.

Ako kasi regular mens ko kaya kapag ako nadelay alam ko na agad na preggy ako🙂

5months na sya😅 kung di pa sya gagalaw diko malalaman na buntis pala ako😅

5 weeks in my 2nd baby at may heartbeat agad .. p.s 21 weeks na kmi .. 😊❤

normal yung mens ko ngdelaued dumating ng PT kaagad ako..bali mga 5weeks po

6 weeks yung tummy ko after namin finally naconfirm na preggy ako. 😊❤