Hello! Mga mommies.. 1st baby ko now.. Tanong ko lang ilang weeks po nagkikick si baby tummy nyo.?

Hello! Mga mommies.. 1st baby ko now.. Tanong ko lang ilang weeks po nagkick sa baby sa tummy nyo.? 24 weeks peggy po ako now..

1 Reply

Parang 14weeks po or 13weeks nung mafeel ko totally c baby mii ikaw ba ilang weeks kana?

2y ago

May nafefeel na ako... Kagabi po.. Nagpasound ako baby song. Nagkick na siya. Thank you po ❤️❤️