hello po :)

mga mommy ilang months na po si baby sa tummy nyo? :) mine po is 4 months na :) :) enjoy your journey po ?

hello po :)
109 Replies

Hello po mga mommy may tanong lang po ako kailan po gagalaw c baby sa tummy?4months na po c baby natural parn po ba na tutuwal ka parn Salamat po sana mabasa niyo po eto God Bless po sa lahat.☺

5y ago

May kunting pitik na rin cya ngaun. 😍😊 thank you sa reply 😇

same :) 26 weeks or turning 4 mos. gusto ko sanang enjoy-in ang pregnancy ko kaso na sstress ako :( pano ba un maiiwasan..

turning 7months na momshy enjoyin lng natin ang likot nila lo habang nasa tummy😊😊😊

Mine is going three months.. Matanong ko na din, ano ba ginagawa sa 3rd month check up?

5y ago

Ganun din sa una at pangalawang check up mommy. Nasa 1st trimester ka pa. TransV pa ang ultrasound mo kasi di pa masyado makikita sa baby. ☺️

Heheh,ang cute, turning 4 months nako sa katapusan.. So liit pa pala nya

Going 4months. Nasa left or right side ba si baby?

bagong 3 months palang kami...😘

29 weeks and 1 day preggy ☺️🙏🏻

22 weeks po. Bale 5 months and 2 weeks 😊