baby weeks!

hello mommys ilang weeks na po baby nyo in your tummy nang nalaman nyong andun na pla sya? ? mine is 8weeks na pala sya nasa tummy ko. ?

227 Replies

..nagbabantay po ako ng calendar kaya pag delay po ako nag aadjust ako kaya alam ko n kpag buntis po ako..

16 weeks na super late talaga 😢 pero sa CAS at result ng mga laboratory ok nman kami pareho ni baby.

18weeks .. diko kasi talaga alam kasi di ako nag pt .. hinayaan kulang na delayed ako for about 4months

13weeks ko nalaman yung akin. May pcos kase ako kaya di pa ako sure non na im preggy na. 😊😊😊

akala q 9days p lng kasi delayd na period at pt+ ,,nun ngpunta aq s ob 7wks & 2days n c bby ,😍

11w6days na ako nag pa TransV pero simula nung na delayed ako alam ko na nag buntis ako Hehez💗

4 weeks 5 days..hnd ako nadedelay ng period. Nag antay lang ako ng ilang days to confirm.

3weeks😅 super early kaya ng nag TVS di pa sya nakita. Next ff up ko 7wks 1day na sya😊

8 weeks din! Ngayon 28 weeks na sya. Ang amazing kasi ang laki ng pagbabago in 20weeks 😊

3 days. tpos 3rd day miss ako nag PT,faint line. then waited 5 days para malinaw line.