First baby

Hi mommys , so i just realized that I'm pregnant after 2 months, and in that 2 months i remember that i got drunk 3 times . Will it affect my baby ? I'm worried :( Thanks in advance

2 Replies

Hndi nman sis, Kasi ako nag inum ako diko Alam 6weeks pregnant n pla ako, normal nman po c baby. Basta magtake ka nlng po NG mga reseta ni OB na vitamins.

Hndi nman sis, Kasi ako nag inum ako diko Alam 6weeks pregnant n pla ako, normal nman po c baby. Basta magtake ka nlng po NG mga reseta ni OB na vitamins