25 weeks pregnant

hello mommys i am 25 weeks pregnant natural lang po ba na nahihilo ka at nag susuka ng tubig na kulay dilaw na mapait sa panglasa bago pakiramdam mo lalagnatin ka at sumasakit ang ulo salamat po sa sasagot

5 Replies

Nagsusuka rin po ako ng ganyan everyday. Mukhang normal naman po, kasi sabi ni mama ganun daw po sya dati samin hahaha and wala naman po sinabi OB ko about that hehehe. Try to ask your OB na lang din po para sure. Marami lang po ako uminom ng tubig para tumigil.