pnuemonia

hi mommys! ask kolang po si baby ko medyo inuubo sya pero wla naman plema. pero yung ubo nya is parang nasasamid lang pero madalas sa isang araw mga tatlo apat na beses sya nag gaganun nag aalala lang ako dahil baka lang pero wag naman. may sipon rin kase sya. ano bang klaseng ubo ang may pnuemia nagaalala lang me. thankyou po pure breastfeed po pala ako

7 Replies

Siguro allergy sis. Ganyan din baby ko 7 months palang pinapanebulizer na as in 4 times sa 1 araw e dahil baby pa ayokong maluto sa nebulizer kaya 2 times sa 1 araw ko siya inebulizer within 4 days. Tapos kapag daw di nawala ubo ixray e natatakot ako ixray kasi nga baby pa masyado at masigla naman siya at walang lagnat bahing lang siya at kapag bumahing siya dun uubo. Kaya feel ko allergy

ung on off ang lagnat. Khit painomin mo ng gamot, babalik padin. Tpos, hirap xang huminga. May maririnig kang ngwiwhistle sa dibdib nia.

mkakkalagnat po hnd basta nwawala kng may pneumonia sya kya better ipacheck up nui na po pag tumaas na lagnat nya

ang pneumonia e yung malalang ubo na may kasama ding lagnat. Pacheck up mo na rin para makampante ka 😊

parang allergy pero pacheck mo na rin para sure.

pacheck up mo si baby para masiguro.

ipa check up mo sis sa pedia niya