Ubo

Mag 2 months na po si lo next week, pero may ubo sya yung pag ubo nya parang may plema po, nag take naman po sya ng vitamins at pure breastfeeding po kami ano po kaya pwede ko pang gawin? 2day na po ubo nya at di naman po madalas sya umubo

2 Replies

Same ya sa baby ko thrice na po ako nag pa check up kasi may plema na Normol lang po daw.. pag ka on and off ang ubo . Wag po kayong mabahala. Padedeen mo nalng lage

u need po to go to ur lo's pediatrician. sila lng po tlga mka asses sa baby mo at mka bigay ng tamang gamot nararapat sa kanyang age.