What will I do?

Mommy's. Week 5palangpo ako ngayon. kinakailangan na ba to magpa check up? Nung d ko alam na buntis ako (wla pang 1 month c baby, nag inoman kmi ng hard liquor kasama nga friends ko at malakas din ako kumain ng oyster) Ano kaya effect nun sa baby ko? Gusto ko maging healthy c baby..

22 Replies

Once na nalaman niyong preggy ka, dapat po pacheck agad sa OB kasi may mga need na vitamins na kailangan itake para maging healthy ang baby.