What will I do?

Mommy's. Week 5palangpo ako ngayon. kinakailangan na ba to magpa check up? Nung d ko alam na buntis ako (wla pang 1 month c baby, nag inoman kmi ng hard liquor kasama nga friends ko at malakas din ako kumain ng oyster) Ano kaya effect nun sa baby ko? Gusto ko maging healthy c baby..

22 Replies

Dapat po nong nalaman nyo palang na buntis kayo, pacheck up na po agad momsh and kain ka lang ng mga healthy foods

Mas ok kung mas maaga ka mag papa check up ako 6 weeks nung nalaman ko kaya kinabukasan punta agad kmi sa ob.

opo para magabayan ka at c baby kung ano pong dapat mong gawin, at makapag take k ng vitamins.

Hi mommy! kailangan mo na agad magpa check up sa ob to check if okay lang siya.

Yes oacheck up na. Kami nagpacheckup agad nung malaman namin - 5 weeks din ako nun

5 weeks ako nung nagpa ultrasound and nakita agad heartbeat ni baby

naku sis pa check up ka na para masabihan ka ng OB kug ano kelangan gawin.

6y ago

Ok po salam

Magpa check up ka na po para mamonitor si bby

ako nung 7weeks n ng pa ultrasound..

pa-check up na po, as soon as possible.