??

hi mommy.. tanong ko lang po. everymoning po papuntang work slicebread lang po kinakain ko with ladys choice po saka yung vitamin ko everynight ko po iniinom kasi nakakatulog ako pag iniinom ko po sa umaga kaya everynight ko nalang iniinom kasi d ako nakakatulog pag gabi.. ok lang po yan yun ..?? thank you po ?

2 Replies

Yes mommy it’s ok to take the vitamins at night. Nagtanong din ako sa OB ko before kasi nahilo din ako sa vitamins na binigay andsabi ok lang daw.

Buntis po? Anong klaseng vitamins? I guess ok lang naman