Acid

Hi mga mamsh! Ask ko lang ano ginagawa, kinakain or iniinom niyo pag inaacid kayo?? Kasi ako halos everyday na, hindi pa ko nakakatulog sa gabi. 31weeks pregnant here, thank you sa sasagot ?

8 Replies

Gaviscon lagi sinasabi ng ob ko sa kin. Wag masyadong pakabusog at wag hihiga agad pagkakain.

Wala ganun daw kasi talaga. Pero sabi ng ob ko skyflakes kain daw ako matigas na biscuit

ang alam ko dpt po iwasan kakain ng mga food na ngccause ng gas s tyan like cabbage.

Gaviscon liquid Or tabLet... Safe xa sa pregnant 😊

Tums ang pina take sakin ng obgyne ko before ☺️

more and more water 😁 And plain marsmallow

Gaviscon, safe naman daw po yun.

Chewing gum nakakahelp po.