Leakage 38w2days

mi pahelp naman. Pagtayo ko may lumabas saken basang basa panty ko den tumagos na din sa kutson yung basa .diko lang malaman mi kung ihi o panubigan na to . d

Leakage 38w2days
8 Replies

Ganyan din po ako 38 weeks 3 days, nanganak ako. Akala ko normal na ihi lang pero slow leaking na pala ng panubigan ko yun. No pain, no signs po ng labor kaya ang ginawa, induce labor po. Delikado po kasi pag naubos amniotic fluid, muntik na po ako na-emergency CS.

aaari ba yun mi kahit no pain pwedeng naglalabor nako kahit walang masakit na mararamdaman. maliban sa tumitigas na tiyan at pakirot kirot na puson na parang may mens. may lumabas nadin palang parang kunting sipon. pwede po ba yun mi

1y ago

ilan cm ka na po mi

kaka ie ko lang ulit kagaling ko lang ulit sa lying in . 2-3cm nako. Pero no pain pa din. Pa kirot kirot lang ng puson na parang bumababa na si baby sa pwerta ko

update. kakagaling ko lang lying in mi 1cm palang daw ako

1y ago

congratulations agad mi. more lakad and squats ka po every morning. pero mas okay po Yung lakad talaga. effective

punta Kapo Clinic Baka Panubigan Mopo Yan

baka panubigan mo na yan mamshie

1y ago

pero wala ako nararamdaman any pain .puro paninigas lang ng tiyan

Go na sa emergency

Panubigan na yan