Pagpapawis sa ulo

Mommy tanong ko lang po kung normal lang po ba magpawis yung ulo pag nadede yung baby. Breastfeeding ko po ang baby ko.

2 Replies

Yes normal. Nung una natakot rin ako kasi grabe pawisan head ng baby ko. Basta wag mo lalagyan ng Bonnet or anything sa head while sleeping. Dun kasi sumisingaw body heat niya. 😊

Yes, that’s normal. Yung baby ko hindi din pinapawisan sa katawan sa ulo lang talaga. Exclusively breastfed din 1 year old.