Normal lang bang magpawis ng ulo ni baby while breastfeeding?

Nka AC naman kmi pero may times talaga na pawis na pawis ulo ni baby habang nka latch saken. Ano po kaya dahilan nito? #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom #firsttimemom

6 Replies

same sis. baka dahil naka dikit satin? pag nagpapa dede kasi ako sobrang init ng katawan ko. baka naiinitan dahil sakin

3y ago

may naresearch po ako dito sa app hehe may explanation po kung baket hehe 😊 nothing to worry about norma naman daw po yun pag papawis nila sa head 😊

Ganyan din po baby ko pawisin sa ulo, kahit naka ac. Normal lang po yan☺️

this is normal. inask ko dn po si pedia about it. 🙂

Warm po yung milk naten. Parang nagkape sila 😅

normal lng mainit kse Ang milk Nitin momsh

normal po