Grabeh magpawis ulo ng baby ko, ano po kaya dahilan nito? May idea po ba kayo mga mommie.

1 Reply

Hello. Sabi ng Pedia namin, dalhin close pa ang sweat glands sa katawan ng baby, sa ulo sumisingaw ang init kaya pawisin talaga ulo nila. Kaya advice din samin, wag masyadong overdress si baby lalo kapag mainit, wag na ibonnet para hindi magoverheat ang katawan.