pagpapawis ng ulo ni baby

Hi meron po ba dito same case kagaya kay baby ko 8 months na po sya grabi kasi yung pag papawis ng ulo nya kahit naka electric fan naman kami anu po kayang magandang gawin ? Salamat sa makakapansin. #pawisinsibaby

2 Replies

Hilamusan mo nalang ng bimpo para comfortable yun pakiramdam niya. Yung anak kong 2, naka-aircon na, minsan pinapawisan pa. Gusto nila aircon at fan sabay, kaya lang hindi ko kaya at hinihika ako.

Parehas na parehas po sila ni baby ko, nung sanggol pa po siya. Sabi po nila mahina daw po ang baga ni baby kapag sobrang pawisin sa ulo. Pero ngayon po 2 years old na siya nabawasan na po :)

Related Articles