Food for baby 🍼

Mommy suggest naman po kayo ng pwedeng ipakain kay baby bukod sa cerelac. 2days from now mag 6months napo Baby ko🥰 super excited at the same time kabadong kabado din po ako.

3 Replies

Carrots, banana, broccoli, potatoes, squash search dn po kayo sa YT. Madami po doon mga hacks din. Doon lang din po ako kumukuha ng ideas 🥰

fresh foods po tayo. no salt and sugar. I initially avoid giving cerelac because of sugar content po.

2y ago

thanks mii 🥰 what kind of food po prefer niyo for baby?

mashed steamed squash with breastmilk, mashed potato, avocado,banana with oats

Related Articles