1st food for baby 6months

ano po pwede ipakain na food sa 6months old pwera yung processed food like cerelac?

4 Replies

Baby ko nagstart ng rice nung 4 months sya...then fruits especially avocado and apples...pinagcerelac ko din sya...

try n'yo po steamed apples, carrots, pears. siyempre walang balat. hehe tapos i-blender para puree.

hi avocado, squash, carrot, apples. blended or puree. pwede rin Baby led weaning. try to search it

avocado homemade lugaw squash, potato, sayote

2y ago

wala na po ibang seasoning? lalagyan po ba ng patis or salt?

Related Articles