Pain in every movement of my baby

Hi my mommy's to be..sino po kagaya ko na nasa 18weeks na?? na every galaw ng baby sobrang sakit..yung feeling na umaabot ang sakit hanggang butas ng pwet?? kapag nasakit left part ng puson ko umiikot yung sakit hanggang likod..super iyak ko kagabi kasi sobrang sakit talaga kaso inhale exhale lang ako kasi mas nasakit kapag naiyak ako.. tapos sisipa sya sa loob na feel ko may natatamaan syang internal organ ko kaya sobra sakit..is it ok lang po ba yung ganung feeling or hindi po sya normal?? mga 8-9am tawagan ko OB para mainform narin sya sa nararamdaman ko.. Thank you po sana may maiadvice kayo..

1 Reply

Sis na experience ko dn po yan. Normal naman daw po basta yung sakit hindi ttgal