intense pain 32weeks

goodmorning. itatanong ko lang po sana kung normal ba na sobrang sakit ng part na to pag matagal nakahiga/nakaupo. natitiis ko pa sya nitong mga nakaraang weeks pero ngayon kasi nag x3 yung sakit nya. as in pag tatayo ako feeling ko matutumba ako kasi nakakapanglambot talaga yung sakit (parang namamaga or nabugbog na buto). tinanong ko na sa OB before sabi normal daw naman kasi nababa yung bata. pero di ko alam kung normal ba na scaling from 1-10 is 8 na yung sakit nya ngayon. 1st baby ko po pala ito btw. thankyou po.

intense pain 32weeks
2 Replies

Normal po mommy kasi nag eexpand ba yung pelvic natn. Ganyan dn po nafefeel ko ngayon. 35 weeks na ako. And there are light exercises na pwede mo gawin mommy to ease the pain sa part na yan. You can google it. It really helps. Kasi ganun dn ginagawa ko.

Normal po yan momsh kac po nire'ready niya yung ktawan po ninyo sa panganganak 😊 but if mai discharge po kayo, visit agad kay OB.