Ilang buwan po ba natin malalaman na may ectopic pregnancy tayo? Kasi natatakot po ako e 2 months na

Mommy pwede bang magpa rebond ang 5 months preggy , natanong ko pang sana may sumagot

7 Replies

rebond bawal na bawal po.regarding ectopic pregnancy hindi naman po aabutin ng ilang buwan kasi may symptoms or may mararamdaman ka pong mali sa pagbubuntis mo at ma clarify lang yun once nag pa check up ka at na ultrasound