Ilang buwan po ba natin malalaman na may ectopic pregnancy tayo? Kasi natatakot po ako e 2 months na

Mommy pwede bang magpa rebond ang 5 months preggy , natanong ko pang sana may sumagot

7 Replies

rebond bawal na bawal po.regarding ectopic pregnancy hindi naman po aabutin ng ilang buwan kasi may symptoms or may mararamdaman ka pong mali sa pagbubuntis mo at ma clarify lang yun once nag pa check up ka at na ultrasound

no po. last year nung nagpa gupit ako 2mos preggy ako. gustong gusto ako ipa brazillian ng mommy ko kasi ang panget ng buhok ko pero sabi nung hair cutter wag daw kasi nga matapang gamot.

Pag inultrasound k sis sa pre natal check up mo makikita na yan., rebond - hindi po, after mo manganak tiis pa rin muna, asked your OB n rin Kung kelan pwede.

Better if you dont expose yourself to high chemical contents first to make sure we dont put your baby at risk :)

no. dahil matapang ang gamot makakaapekto sa baby mo sis.

wag muna momsh