bottles

mommy pag 6months napo ba baby magugustuhan napo kaya dumede sa bottles kase baby ko 3months na ayaw talaga sa bottles umiiyak pag pinadede namin ano po dapat gawin para magustuhan thankyou po sa sagot

6 Replies

wag padedehin sa bote ng gutom ang bata. After ng maternity leave ko last year, one week before, sinanay na namin siya sa bote. Una, dapat okay yung tsupon at bote. Pangalawa, bago siya magutom, try mo na siya ifeed sa bote.

Palitan mo ung chupon ng bote baka nahihirapan syang dumede dun.. palitan mo ng maliit lang or ung malambot ang chupon. Ask mo pedia kung anong magandang brand.

Mas better kung start mo na ngayon baka kasi mas mapili na sya pagdating ng ganung mos.

pinipilit ko nga now momsh kaso sobrang iyak nya e