Sterelizer

Need ba talaga ng sterelizer para sa mga feeding bottles ni baby? And ano po maganda panlinis ng bottles? Thankyou. Ftm

12 Replies

Depende po. If bf and direct latch si baby ok na po ang pinapakuluan kase konti lng yung mga bottles na magagamit nia. Pero kung exclusively pumping po kayo, mas ok po ang sterilizer, mas convenient. I suggest yung sterilizer with dryer na din po. Dapat po kase dry lagi ang mga bottles and pumping parts to avoid the spreading of bacteria na galing sa water.

For me.. having an sterilizer is a must. Maki oras magpakulo tapos nasisira ang mga bottle if sobra sa pakulo and pag na over na maluluto ung plastic na can cause na makasama kay baby 1500-2k matagal mo n cya magagamit. Me I buy me sterilizer at sm less than 2k 9 months q n cyang gmit

Nung unang panahon naman wala tayong sterelizer. Pakulo lang sa pot pwede na. Pang tamad lang ata yun. But i have mine. Tamad ako eh. Mine's tommee tippee.

Kahit naman po wala kayong sterilizer. :) madalas po na nakikita ko sa iba is nagpapakulo lang sila water saka nila ilalagay dun yung mga bottles ni baby. :)

Nun panahon ng nanay ntn wla nmn strerilizer ngppa kulo lng cla s kaldero tpos andun dn un feeding bot. Pro kung my pera k ok nmn n my sterilizer ndi hassle

if afford why not pero ako gamit ko joy anti bac (may png baby bottle nn joy) then pakulo lng ako ng water then buhos sa bottles..,

Hinde naman need pero mas ok ang sterilizer, kung may sobrang pera ka why not buy a sterilizer sulit naman

hot water lang din tapos yung joy baby. mas tipid .pero kung afford mo nman pwede rin.

ako po ginagawa lang na parents ko na pang sterilize is hot water.

Yes.. mas convenient kesa sa magpapakulo ka sa kaldero.