Hubby/partner

Mommy paano mo nagustuhan partner/lip/husband mo?

Hubby/partner
88 Replies

pag sinabing" sobrang bait" nandon na lahat..walang bisyo, magalang, mapag mahal na anak sa magulang nya at sa mga magulang ko, mapag mahal na kapatid , maaasahan, responsableng asawa at ama samin ni baby at may takot sa Diyos

Dahil sa cute sya at mabait. Pinakita at pinaramdam nya sakin na mahal na mahal nyako talaga. Crush nya ko sa work noon ehaha maalaga sya at malalahanin.,may paninindigan sya at madiskarte. Basta madami pa 🤣 haha

Diko alam kung bakit ko siya nagustuhan talaga kasi physically his not my type pero nung nag kausap kami ng masinsinan dun ko na realize na gusto ko siya kasi he sound responsible and actually ganoon nga siya 😅

Persistent and sincere. Twice ko na binasted pero A for effort talaga, hanggang sa naggrow na din yung feelings ko sa kanya. Until now na married na kami, consistent sya, parang laging nanliligaw pa din❤

Super Gentleman at mabait talaga sya kahit kanino kaya nkakaturn on. Actually crush ko sya pero di nya alam noon. dko akalain magkakagusto din sya sken. Heaven lang feeling tapos asawa ko na ngayon 😅

makulit kasi sya, pero ewan ko madami naiinis sa kanya kasi makulit un tipong inis sila kasi puru kalokohan pinapakita nya sa iba. pero pag kami naman dalawa seryoso naman sya 😂 super bait pa nya.

di ko alam bat ko nagustuhan.. tawag ko sa kanya dati kuya panu kasi 5 years age gap namin 20 sya ako 15😂.. pero d ako nag sisisi napaka sipag sa trabaho at mabait na asawa💕

sobrang haba ng pasensya. sa almost 8 years namin, never pa yata siya nagalit sakin. 😅 ngayong mag asawa na kami, ang sipag din. ❤️❤️❤️

i dont like him at first . tinukso lng kmi ng mga classmates namin. 5yrs kmi mgbf/gf and 1 yr na kmi kasal with 1 handsome baby kamukha nya.

di ko sya gusto dati...nangulit lang sya kya naging kami 9yrs ago hahahaa aun di ko inexpect na sya pla mapapangasawa ko ❤️❤️❤️