open cervix??

mommy's open cervex npo b kpag nalalabasan na ng tubig or pumutok ng panubigan ? masasabi po bang pumutok na ang panubigan kpag my kusang lumalabas na tubig khit hndi ka nmn umihi or naiihi tas nababasa ang panty na para bang naihi ka? need your answers mommys .. first time mom here and 39wks preggy , thank you po ss sasagot

2 Replies

pwdeng hindi pa open mommy.. naunang pumutok panubigan dpa open cervix or mababa pa kaya naging c.s tuloi

4y ago

thank you mommy

malapit kana manganak nyan mommy

4y ago

pero ibig sbihin b nun sis open cervix nku?