Hello mommy

Mahilig naba manuod ang baby nyo ng videos sa cp like cocomelon , loolookids mga ganyan ? 5months palang po baby ko ..#1stimemom #advicepls #firstbaby

11 Replies

We discussed this with our pedia, ideally, 2yo pa sana pero sabi niya in reality mahirap talaga i-achieve un lalo na pag busy ang parents. Advise na lang niya is as much as possible sa TV papanoorin si baby, wag sa cellphone or tablets kasi nakakacause ng seizure kung madalas. Baby namin we let him watch din pero limited lang ung time, kapag mealtime lang namin mag asawa since wala kaming yaya, para lang makakain kami nang maayos.

Baby ko din gustong gusto nya kahit nung 3 months pa lang sya pineplay ko sa tv para pakinggan nya sinasabayan ko din kasi nilalaro ko sya pero napansin ko na tinitingnan nya yung tv tapos natutuwa na parang kinikilig sya😅 Now 5 months sya bihira ko panuorin mas more on listening na muna. Pero natutuwa talaga sya pag nakikita nya si kaboochi😂

4y ago

hahahahahah kakatuwa naman

too early po mommy..... sa baby ko 11 months kami nag start and mga 10 minutes lng sa TV ko pinapanood or laptop kc baka hindi na ako mkkgamit ng phone 😅.... after manood sanasabihan ko na “done watching video ” kaya until now 21 months hindi sya iiyak pag pinatay ko na ang video may limit ang panonood po..

no.. hindi ko hinahayaang manood ang baby ko. no screen time until 2 years old sabi din ni pedia. pwede ung nakikinig lang sa songs but not watch the videos.

Very early pa mommy. Not yet po. Sa anak ko nagstart sya manood yung tutok sya 9 months old, hndi aabot ng 10mins pero hindi pa yun everyday.

uhmmm sakin po pinapanood ko si baby pero may oras lang kasi may sleeping routine kami. and mas important yun.

yes po favorite nya cocomelon pero sa tv lng nmin pinapanood di sa cp para iwas radiation..

6 months baby q mas gusto pocoyo sa netflix kesa cocomelon eh 😅

4y ago

try ko nga po yan hehe

yes. pag kasama lang ako.. and sabay Kmi kumkanta.

Too early pa po mommy para papanoorin si LO.