baby

ask ko lang po.. yung baby ko 2 years and 5 months old na pero di parin marunong mag salita.pati mama at tsaka papa. ano po dapat gawin?? pina panuod namn po namin ng educational videos. pero sumasayaw lang at nag ko korean lang eh. patulong po

2 Replies

talk to your baby po always. encourage ur baby to repeat after you. baby kopo 1yr old pag snasabi kong ma ma , speak with ma ma gumagaya po sya

5y ago

ganyan din baby ko sis pero ngayon itry to make conversation to him korean baby din sa akin sis same din now sa friend ko korean baby din siya same di rin pa nagsasalita baby niya

Hi sis okay na po ba baby mo nakapag salita na po siya? baby ko kasi 2 yeard old and 3 month di rin marunong mag salita 😭