Masakit sa Likod

Mommy ? Normal lang po ba na parang may nanunusok sa balakang mo yung sakit na hindi mo maintindihan atsaka sumasabay sa pag galaw ni baby sa tiyan na sobrang tigas at connect sa puson mo? sobrang sakit na talaga :( ayuko pa pumunta sa OB ko kasi dun na ako galin nung 36weeks pa tyan ko akala na nila mangangank na ako at ini induce pa nila di parin lumalabas c baby pero karun meron naman po nanlabas sking pempem na mucus plug bayun? parang sipon2 malagkit sa sobrang galaw ni baby sa tiyan ko Naninigas at hindi ako makagalaw ano po ba ito? Sa mga may alam plsss.

1 Reply

ilang weeks ka na po ba? 34 weeks kasi pwede na manganak. pwedeng naglelabor ka na or false alarm..