Induce

Momyyss?? Ask and Share lang po ako ha . Safe ba c Baby kapag Ini-induce Tapos hindi pa po siya lumalabas kahit ang tigas at masakit na po ang tiyan ko. kasi noong august 9 akala ko po manganganak na ako kasi sabi po ng Midwife 2-3cm na po daw ung IE niya tas nilagyan niya po ng gamot ung pempem ko hndi ko alam kong ano yun atsaka ini-induce nadin ako after po yang sumasakit na po tyan ko at balakang sobrang sakit na po sya so ini-IE ako uli naging 5-6cm na. kaso kinaumagahan pag IE ULIT naging 4cm so sabi ng Midwife may sakit daw akong UTI kaso daw po hindi po tumutuloy open ang cervix ko kahit naka Induce na po ako SO sa ngayon Marami na pong lumalabas skin na parang sipon-sipon Safe po ba c baby?

2 Replies

Safe naman po ata sya. Sa cervix mo Lang ata may problem. Kase Kung hnd sya safe at kailangan mo na manganak, edi Sana na cs ka na po.

nako mahirapan talaga c baby niyan...baka ma cs ka niyan

5y ago

pero hindi pa naman po pumutok panubigan ko moms.