33 weeks here

FTM, ako lang ba yung mommies dito na ganitong buwan sobrang sakit gumalaw si baby?? kapag nakaupo ako sobra yung galaw niya na parang mabubutas yung tiyan ko, tapos ihing ihi ako, kapag gumagalaw bumubukol-bukol yung tiyan mo.. yung una sobrang sakit after niya gumalaw hanggang nasanay na ako, pero hindi parin mawawala na masakit kapag gumagalaw sya

2 Replies

opo ganyan din ako nung buntis to the point n mhirap mtulog. 🤣

Ganyan din ako.Normal yata pag malapit na manganak

3y ago

same tau mommy pag gumalaw si bb masakit kapag gumalaw piling ko nasisikipan sya sa loob kaya minsan napapa ihi ako