Multo

Any mommy na nka experience na parang may nkikitang multo si baby. 3 months plang baby ko pero mag nakikita syang hndi namin nakikita bigla bigla nalang kasi syang umiiyak ras nakatingin sa ibang way instead na sken dapat sya nakatingin dahil nilalaro ko. Nagwoworry tuloy ako dahil yung iyak nya is parang natatakot sya.

1 Reply

Normal lng un sa baby moms..ganyan dn baby ko nun ung panganay..kaya ang ginagwa nmn tinatabihan nmin ng bible sa tabi nya or pula na tela pra d sya lapitin ng d natin nakikita