Baby nightmares

Hello po. Napapansin ko po kasi these past few weeks lagi pong umiiyak si baby bigla pag tulog sa gabi. Sabi po nila nananaginip daw po. Ano po kayang pwedeng gawin kapag bigla syang umiyak? Ibang-iba po kasi yung iyak nya. Parang iyak ng batang inapi o pinagalitan yung tunog. :( #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

Ilang months po si baby nyo non mommy? Ganyan po kase si baby ko ngayon, kamusta po baby nyo ngayon po?

Ilang months na po si baby? Nagkaganyan din po baby ko noon.. inalis ko lang po screen time nya.

ako mag 2 mos plng pero bgla bgla nlng iiyk n parang kinurot..huhu