Pregnancy after CS operation

Any mommy here na nabuntis agad after c-section?? Kamusta po experience nyo, safe po ba? Ngkaron po ba complications? CS mom here and I just lost my child due to Congenital Heart Defect (HLHS). Sobrang lungkot and gusto ko na sana ulit magka baby agad kaso cs ako. 😩

2 Replies

depende din po siguro kung kaya mo. .my friend po ako n july po sya nanganak via cs, september po preggy po ult sya, cs ult sya ng May..nakaanak na po sya..

2y ago

ok po ba xiang nanganak? dba po risky pg magkasunod yung baby...

Hi sorry for asking ilang months tumagal ang angel mo? I hope you’re better now♥️🙏

3y ago

Aw napakatapang niyo po mommy. Thank you po♥️