CS Mom after 1 year nabuntis ulit.

Hello momshies, Last Feb 17, 2021, I had my emergency CS due to eclampsia. Unfortunately, My baby did not make it. After 1 year, this March 2022. Im worried, delayed ako ng 2-3 days. I know Possible na mabuntis ulit ako. Natatakot ako dahil sabi nila kapag CS ka daw hindi pwedeng mabuntis ka agad. I really need some advice or recommendation. May mga katulad po ba ako dto na after 1 yr nabuntis agad? Natatakot po kase ako huhu#advicepls #pregnancy #delayed #csmom #csproblem

1 Reply

may mga nabubuntis din earlier. if you are indeed pregnant, paalaga na lang po sa ob.