mamaso, bulutong

Any mommy here na may mamaso ang inyong baby?? kamusta po? gaano po katagal bago ito mawala?? Yung 8months baby ko may mamaso tapos may tumutubo na naman po pero parang bulutong daw (ung mama ko kasi nag aalaga dahil may work ako). Ano po ginagawa nyo sa mga sugat or ginagamot? tyia

1 Reply

Patingin nyo po sa pedia, infant pa sya wag agad mag self medicate kasi baka magka infection pa yan po.. may online consultation naman na ngayon, search nyo lang po sa fb marami na tayong doctors online

4y ago

sige po mommy thank you po sa suggestion.keepsafe