Tanong lang po sana. Bulutong po ba yung ganito o mamaso o rashes po? ano po kayang magandang gamot?

15 Replies

Hello san banda yan sa pisngi ng pwet ba? Ilang months si baby? Kasi yung anak ko nung mga 1month siya parang nagkaganyan eh kala ko pigsa ayun pinacheck up ko noon sabi ung sa BCG ba yun na injection. Ayun better pakipakita mo kay pedia para mabigyan ka ng payo anu dapat gawin.

3y ago

buong katawan napo nya ung may ganyan sis eh

ang alam ko s mamaso bawal mag prito s bahay.,iwas s pag pprito kasi ung moist daw na nang gagaling s niluluto napupunta s balat ng bata.,yun ang pagkaka sabi ng matatanda.,yung iba nmn naglalagay ng dahon ng mangga s ibabaw ng lutuan para daw makuha ng dahon ung moist

3y ago

may pinapahid po ba dto pra mawala?

Hello po: okay na po ba si baby? Lagyan nyo po ng Bactroban ointment, mukhang may nana na

3y ago

hindi pa po ok sis eh. thank you po sa suggestion mamsh

sa panahon po yan, dapat po everyday liguan si baby between 10-12nn use cetaphil or lactacyd

3y ago

thank you po

hindi, tawag jan ng mga matatanda mamaso nakukuha pag mainit panahon

3y ago

thank you po ano po kayang pwedeng igamot?

mura lang sya around 50 lang pero effective

3y ago

natry nyo napo? ayan po ung nilalagay ko po ngayon po sa kanya po eh. nawawala po ung iba. pero may sumusulpot nnman po

calmoseptine momsh

2y ago

ok na po mamsh thank youuuu magaling napo sya

ano daw po yan?

3y ago

mamaso daw po mamsh

mamaso po

3y ago

thank you po may alam po kaya kayong pwede ipahid po?

p