Mamaso ba ito o hindi ?

Hi mga mommy asking lang po kung mamaso kaya ito o rashes lang pero tingin kasi nmin mamaso siya. Gusto ko sana malaman kung ano pwedeng gamot o sabon sa mamaso ??? #baby #mommy #April #Mommies

Mamaso ba ito o hindi ?
1 Reply

nagka mamaso ang anak ko. nagstart sa insect bite. nagkaroon ng blister. naging sugat na lumalaki at hindi gumagaling. reseta ng pedia ay cetaphil antibac bar soap, langgasin with water with salt, antibac ointment. kapag dumami ay uminom ng antibiotic. kapag nakita naming nagtutubig or blister ang insect bite, cetaphil antibac bar soap ang pinapagamit namin as bath soap.