Ngipin

Hi mommy may mga babies din ba dito nq maagang tinubuan ng ngipi? My 4months and 17days old may tumubo ng ngipin pero dipq sya nababasag sa gilagid nya sabi daw kasi na pag laging sinisilip nauudlot panay silip kasi ako.

1 Reply

baby ko 4 months tinubuan pero oks lang daw yon base dito sa baby tracker ng app

5y ago

hindi naman po sa laging sinisilip yun, hindi naman po talaga agad agad totally na lalabas saken ngayon 5 months na hindi pa labas talaga o usbong onting onti pa