G6PD

hi mommy's makakahingi nga ako ng opinyon nauukol sa Glucose -6- Phosphate Dehydrogenas (G6PD). Outside Normal Limits kasi ang result sa Newborn Screening ng baby ko. At hindi pa ako nakapunta sa pedia niya.

1 Reply

May g6pd dn ung pngalawa ko (boy) 9yrs.old n xa. Nkakapraning nung una. Kpag pupunta k s pedia iaadvise lng sau ang mga bawal na mkikita u dn s net. Everytime n magkakasakit xa (mild lng) lagi ko sinasabi s doc n may g6pd xa. As long n hnd nya nkakain ng sobra ang mga bwal normal clang lalaki. Anak ko ok nman xa hnd dn xa skitin. Wag k masyado mag alala momi