sss

hello mommy kasal po ako nag pa online registered na ako sa sss at nakaprint at ipapasa na po sa sss kaso di ko po napasa sa sss at gumawa po ako ulit sss at nag online kaso ginamit ko pag kadalaga ko at nilagay ko separated ,hiwalay na po kasi ako sa asawa ko ,tanong ko lang hindi po ba mahirapan ako kasi dalawa na sss number ko pagkadalaga ko at pagka asawa ko .pede ba kaya yun dalawa sss . actually ung kasal ko naman may sss number na ko nakaprint na kaso diko pa naiibigan sa kanila ipapasa ko ngayon yung ginawa ko ngayon dalaga.

1 Reply

dapat po pinasa mo n lang ung kasal tas nagpachange status na lang po ikaw sa sss