SSS MATERNITY

mga mommy pano po ba gumawa ng account online sa sss website sobrang hirap po makapasok nawala na po kase number na nakasave dun sa e1 sss ko kaya di ako makagawa ng account online at wala rin akong gmail na nilagay dun pano po ba ko makakagawa ng account online ?? #pleasehelp

1 Reply

wala ka po copy number mo? mahirap yun. need kasi yun para makapagregister at access ka sa online nila. hanap ka way para maalala or punta ka sa sss para lang makuha ulit number mo

2y ago

nawala na po kase yung number ko na nakalagay dun bale may bago na po akong number pwede ko po ba yun puntahan sa sss branch na malapit dito sa amin at ipaayos ?