BABY & MOMMY HOSPITAL BAG ❤️

Hi mommy, Im 31 weeks na. Penge naman po ng list nyo na dinala sa hospital nung manganganak po kayo. It would help a lot! Thanks mommys! ? Please indicate ilang pieces lol nagugulumihanan ako e.

2 Replies

for baby ung nag ready kami ang dala ko is 10 assorted baru baruan 5 pairs mittens and socks 5 hats 80pcs pampers premium new born diapers alcohol 70% & 40% bb oil For you Adult diapers Betadine feminine wash maternity dress Modess all night napkin 10 different panties and any other hygiene mo

Sis bibigyan ka naman ng list sa hospital kasi may mga items ni baby na nd pwde dalin sa hospital